Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Việt Nam (VNSMAT.,JSC)

 

Tầm Nhìn

Sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, VNSMAT phấn đấu trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến và mang lại nhiều hơn giá trị mới cho khách hàng.

 

Sứ Mệnh

Sứ mệnh của VNSMAT là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước.

Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm về tư vấn và thiết kế Website cũng như Marketing, bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để đưa sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Minh Việt Nam (VNSMAT.,JSC)

Văn phòng: Tòa nhà số 94, Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh Thái Bình: Ngã tư thị trấn Tiên Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.

– Chi nhánh Thanh Hóa: 42 Lưu Đô- phường An Hưng- thành phố Thanh Hóa- tỉnh Thanh Hóa.
Điện thoại: 0987.452.169/ Hotline: 0966.507. 266
Email: lienhe@vnsmat.net
Website: www.thietkeweb.vnsmat.net

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CỦA VNSMAT.,JSC

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

Tạo ra lợi nhuận

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “  Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng ” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

Mối quan hệ và hợp tác

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

Sự hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!